Ưu đãi

[CHỈ TRONG THÁNG 6] – Bỏ nhận 100k đi! Lại là Momo!

Nói ngắn gọn là bạn sẽ nhận được 120k/1 lần giới thiệu thành công Momo thay vì 100k như trước đây, chương trình áp dụng đến hết 30/6/2019. (Có lẽ là hơi muộn vì đến giờ mình mới viết bài chia sẻ nhưng có còn hơn không nhỉ :)).

Bonus thêm 01 thẻ quà tặng 50k thanh toán điện-nước-internet cho bạn đăng ký mới thành công qua mã giới thiệu của mình: 0971832299 từ nay đến hết 14/7/2019.

(Kéo xuống cuối để biết thêm chi tiết nhé 😉 )

Đối với những người đã có tài khoản Momo thì sẽ không lạ lẫm gì việc giới thiệu người khác cùng sử dụng sản phẩm ví điện tử Momo nữa, nếu bạn chưa từng sở hữu ví điện tử Momo thì có thể tham khảo bài viết này của mình nhé.

Cách thức tham gia nhận 120k từ Momo.

1. Nếu trước đó bạn chưa từng tham gia chương trình khuyến mãi nào khác ngoài chương trình mặc định 100k thì bạn chỉ cần làm bước duy nhất như sau:

Mở Ví MoMo của NGT, vào “ƯU ĐÃI” >> nhập mã DANANG vào ô “Nhập mã”

Và tất nhiên qua bước này bạn sẽ vẫn phải giới thiệu và hướng dẫn bạn bè của mình như bình thường thì bạn mới nhận được hoa hồng, nhưng thay vì 100k như bình thường thì bạn sẽ nhận được 120k đa năng, không giới hạn dịch vụ sử dụng.

2. Nếu trước đó bạn đang tham gia 1 chương trình khuyến mại khác:

Nếu bạn đang áp dụng một số chương trình song song như nhận thẻ quà tặng DIENNUOC 150k, hay XEMPHIM 200k,… thì bạn phải hủy các dịch vụ đó trước để tránh việc không nhận được 120k của chương trình đa năng DANANG nhé.

Tương tự như mục 1 bên trên tại Bước 2 bạn nhập chữ “HUY” để trở về chương trình mặc định 100k trước nhé, sau đó nhập mã đăng ký DANANG như mục 1 bên trên.

Kết: Thực tế tại một thời điểm Momo có khá nhiều chương trình khuyến mãi hay, nhưng mình muốn giới thiệu những chương trình mang tính “tiền tươi” và dễ sử dụng hơn hết, với chương trình 120k thì bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của Momo.

Như mình đôi khi nhận được những ưu đãi nhưng không dùng tới nên bỏ hết hạn rất phí, ví dụ như hình dưới đây, nên mình sẽ tặng 01 thẻ 50k/người thanh toán điện nước cho 06 bạn đăng ký mới thành công qua mã giới thiệu của mình: 0971832299 sớm nhất, thời hạn sử dụng như trên thẻ bạn nhé!

Về tác giả

Thúy Yên

1 bình luận

Để lại một bình luận