Wordpress

6 Cách trang trí tuyệt đẹp Website WordPress của bạn mùa giáng sinh

Bạn đang muốn trang hoàng cho website hay blog của mình trong dịp lễ Noel này thật lung linh, muốn làm cái gì đó mới mẻ trên website của mình để gây ấn tượng với người xem khách hàng. Dưới đây là những plugin tốt nhất chúng tôi dành tặng đến bạn đọc để thực hiện điều đó.

Làm thế nào để lan tỏa không khý Noel với WordPress?

Cách tốt nhất để ăn mừng mùa lễ là khiến người đọc/khách hàng của bạn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc khi vào xem website/blog của bạn. Bạn có thể cung cấp cho họ mã giảm giá trên các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bạn cũng có thể thêm các trang trí ngày lễ như hiệu ứng tuyết rơi, chuông Giáng sinh, đèn và nhiều thứ khác trên trang web WordPress của bạn.

Có rất nhiều plugin và chủ đề WordPress của bên thứ ba cho mùa lễ. Bạn có thể sử dụng chúng trên trang web của bạn để làm cho nó trông lễ hội hơn, trong bài sẽ giới thiệu đến bạn có cả bản miễn phí và trả phí.
Hãy cùng tham khảo tất cả công cụ được chúng tôi giới thiệu nhé:

Snow Storm

Snow Storm là một plugin WordPress phổ biến cho các lễ kỷ niệm. Nó cho phép bạn hiển thị những bông tuyết rơi trên trang web của bạn. Plugin cho phép bạn thay đổi màu của tuyết, quản lý lượng tuyết, khoảng thời gian hoạt hình, hiệu ứng tan chảy, v.v. Plugin sẽ thêm hiệu ứng tuyết tuyệt đẹp vào trang web WordPress của bạn.

Christmas Ball on Branch

Christmas Ball on Branch là một plugin đơn giản và miễn phí cho phép bạn thêm một quả bóng Giáng sinh trên một nhánh vào trang web của bạn. Không có cài đặt cho plugin. Bạn chỉ có thể cài đặt và kích hoạt nó. Nó sẽ hiển thị nhánh và bóng ở góc trên bên phải của trang web của bạn. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn không muốn trang trí kỳ nghỉ tại chỗ của bạn để tiếp nhận nội dung.

Christmas Countdown Widget

Christmas Countdown Widget là một plugin WordPress miễn phí có thêm đồng hồ đếm ngược vào thanh bên và các khu vực sẵn sàng cho widget khác. Nó đi kèm với một ông già Noel tuyệt đẹp cho thấy đồng hồ đếm ngược cho đến Giáng sinh. Vào ngày Giáng sinh, ông già Noel sẽ chào đón người dùng của bạn bằng trò chơi Giáng sinh vui vẻ.

Nó có một nền trong suốt có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ chủ đề WordPress nào. Bạn cũng có thể sử dụng shortcode để hiển thị ông già Noel với đồng hồ đếm ngược trên các bài đăng và trang của bạn.

Xmas Lights

Xmas Lights là một plugin WordPress miễn phí khác cho ngày lễ. Nó hiển thị đèn Giáng sinh trên đầu trang chủ của bạn. Bạn có thể cài đặt plugin và nó sẽ tự động hiển thị đèn Giáng sinh trên trang web WordPress của bạn mà không cần bất kỳ cấu hình nào.

Christmas Music

Christmas Music là một plugin WordPress cho âm nhạc kỳ nghỉ. Bạn có thể sử dụng plugin này để thêm nhạc Giáng sinh (Jingle Bells) trên toàn bộ trang web của bạn hoặc các bài đăng và trang cụ thể. Nó hiển thị nút phát / tạm dừng ở góc dưới bên phải để người dùng bật hoặc tắt nhạc.

WordPress Themes theo chủ đề ngày lễ

Chúng tôi thường không đề nghị người dùng thay đổi chủ đề WordPress của họ cho một sự kiện hoặc mùa lễ cụ thể. Tuy nhiên, nếu bạn có một trang web cá nhân và thực sự muốn thay đổi chủ đề của mình thành chủ đề ngày lễ, thì bạn nên xem danh sách được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về các chủ đề WordPress tốt nhất cho ngày lễ.

Christmas Bell

Christmas Bell là một chủ đề WordPress miễn phí và đa năng. Nó có thể được sử dụng để thêm vẻ ngoài và cảm giác của một lễ hội, ngày lễ, hoặc cụ thể là trang trí Giáng sinh trên trang web của bạn. Nó có logo tùy chỉnh, thanh trượt nội dung đặc trưng, ​​tùy chọn phương tiện tiêu đề, v.v. Chủ đề đẹp mắt thêm một cảm giác lễ hội cho trang web WordPress của bạn.

Snowflakes

Snowflakes là một chủ đề ngày lễ WordPress miễn phí với hình ảnh. Nó đi kèm với màu sắc tươi sáng và một cái nhìn lễ hội vui vẻ. Snowflakes có nhiều tùy chọn màu sắc, menu điều hướng, phòng trưng bày hình ảnh, v.v. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để chuyển đổi trang web của bạn cho các ngày lễ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra những cách tốt nhất để trang trí website/blog của mình trong dịp giáng sinh cũng như các dịp nghỉ lễ khác trong năm. Hãy trang trí thật đẹp và nhớ hãy tạo ấn tượng thật tốt tới bạn đọc nhé.

Về tác giả

Tiến Đức

Để lại một bình luận