About Us

Hơn tất cả blog này được viết ra như là một bookmarks của Tiến để lưu lại tất cả những thứ mình học về CNTT và MMO, đặc biệt là Online Server và chia sẻ những kiến thức đó cho những người đam mê như Tiến.

Tôi là ai?

Tôi là Nguyễn Công Tiến, người chuyên viết blog và chia sẻ những kiến thức về CNTT, lập trình web, Make Money Online (MMO).

Đôi khi tôi sử dụng từ “Chúng tôi” vì đôi lúc xuất hiện những người cộng tác với tôi như bạn bè để chia sẻ những kiến thức và bài viết trên blog của tôi.

Tại sao lại là Chiến dịch MMO chấm com (ChiendichMMO.com)

Ban đầu website được lập ra với nhiệm vụ ưu tiên là chia sẻ về MMO (make money online) nói chung cho độc giả và những thành viên trong team chiến MMO của Tiến, cái tên tổng quát nhất được nẩy ra trong đầu lúc đó là “Chiến dịch”, dù là hình thức nào đi chăng nữa mỗi một kênh kiếm tiền đều có thể gọi là một chiến dịch, chiến dịch thì cần phải có đồng đội để chiến và sau một thời gian hoạt động Tiến cảm thấy ngày càng có nhiều người tham gia vào MMO trong khi MMO lại rất rộng lớn, và nếu để chiến theo team thì thật tuyệt vời, mà tự thân vận động cũng có, đối với tự thân vận động thì các bạn thường phải làm tất cả mọi việc, vì vậy dù làm MMO với mô hình nào thì bạn cũng cần hiểu phải trao giá trị mới là thứ bền vững nhất. Vì thế blog sẽ tập trung vào chia sẻ giá trị về kiến thức nhiều hơn để hướng dẫn tới đặc biệt các bạn mới tham gia làm MMO nói riêng và CNTT nói chung.

Mọi thông tin trên blog đều mang tính chất tự kiểm nghiệm, kinh nghiệm của bản thân đã trải qua hoặc được tổng hợp từ nhiều nguồn, nhiều blog công nghệ nổi tiếng cả trong và ngoài nước để chia sẻ lại cho bạn đọc, nên mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo.