Warning: Error while sending QUERY packet. PID=6509 in /home/chiendichm/domains/chiendichmmo.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 2056 ADFLEX LÀ GÌ? - HƯỚNG DẪN THAM GIA ADFLEX CHO PUBLISHER MỚI
Đừng để tiền rơi

ADFLEX LÀ GÌ? – HƯỚNG DẪN THAM GIA ADFLEX CHO PUBLISHER MỚI

Kiếm tiền trực tuyến không xa vời với công nghệ 4.0 hiện tại. Bằng cách kiếm tiền với AdFlex, bạn sẽ có cơ hội để có thêm kiến thức và tăng thu nhập của mình.

I. TỔNG QUAN VỀ ADFLEX VÀ AFFILIATE

Affiliate Marketing (tên Việt Nam là tiếp thị liên kết) là một hình thức kinh doanh trực tuyến gần giống như một mô hình cộng tác viên.

Qua đó, bạn sẽ tìm thấy các nhà phân phối triển khai theo phương thức tiếp thị liên kết, bạn đăng ký và quảng bá sản phẩm cho sản phẩm của họ và bạn sẽ nhận được hoa hồng từ đó.

Ví dụ: khi bạn mở tài khoản AdFlex và được chấp thuận, bạn có thể quảng cáo bất kỳ sản phẩm nào trên nền tảng này.

Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng mua thông qua liên kết của bạn.

Sẽ có hoa hồng khác nhau giữa các chiến dịch khách nhau. Thường là 30-40% giá của sản phẩm.

CPO AdFlex là gì?

Đây là hình thức tiếp thị liên kết trong đó hoa hồng được tính toán dựa trên mỗi đơn đặt hàng của từng khách hàng. Khi khách hàng nhấp vào liên kết phân phối (link tiếp thị) của bạn, sau đó call center sẽ gọi tới khách hàng, khách hàng xác nhận “Tôi đồng ý mua” (chuyển đổi thành công) là bạn được chia sẻ hoa hồng cho đơn hàng đó.

So với CPS (giá mỗi lần bán), CPO của Adflex có những ưu điểm sau:

  • Phí hoa hồng cao: ~300.000 đồng cho mỗi đơn đặt hàng thành công.
  • Trả tiền mỗi tuần một lần, siêu nhanh nên dễ dàng quay vòng vốn luân chuyển tiền.
  • Nếu khách hàng đã xác nhận mua hàng, thì bạn sẽ không phải lo về mặt hoàn trả, đổi hàng hóa.

Tất nhiên, nếu có kỹ năng Digital Marketing (tiếp thị trực tuyến) tốt, bạn hoàn toàn làm được CPO.

Nếu bạn đang làm Digital Marketing với quảng cáo Facebook, quảng cáo của Google, quảng cáo Zalo, SEO và các công cụ khác, ngay cả khi bạn có một website với lưu lượng truy cập ổn định, Fanpage hoặc blog, với tư duy nội dung tốt, sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có thêm nội dung liên quan đến hoạt động CPO trên đó.

Chỉ cần bạn làm chủ những “kỹ năng cá nhân” “kỹ năng săn sale” tuyệt vời của mình, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền khi bạn làm CPO.

CPO công thức thành công = tiếp thị kỹ thuật số + tư duy nội dung tốt

Kiếm tiền CPO với AdFlex dễ dàng hơn bạn nghĩ!

Thông thường, để kiếm thu nhập trực tuyến, bạn sẽ phải trải qua nhiều bước: tìm kiếm sản phẩm, tìm nhà cung cấp, chạy quảng cáo, chăm sóc và tư vấn khách hàng, phân phối … Bạn có rất nhiều việc phải làm trong khi sức người có hạn.

Nhưng với AdFlex CPO, mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần phải tạo hoặc tìm kiếm sản phẩm, chúng tôi có các sản phẩm trang đích tốt nhất, nhóm Telesale có thể gọi và có một đội quân đóng gói và giao hàng mạnh mẽ.

Bạn chỉ cần chọn một sản phẩm có hoa hồng hấp dẫn, tốt nhất nên có liên quan đến lĩnh vực hiểu biết của bạn và hướng người dùng đến trang đích chứa sản phẩm bạn muốn đặt hàng.

Hoặc, nếu bạn tạo nội dung tốt và có kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số, kết quả sẽ cao hơn so với nội dung có sẵn.

II. HIỂU VÀ CHỌN OFFER PHÙ HỢP 

Có 4 cách đơn giản nhất để bạn lựa chọn:

  • Nghiên cứu thị trường: spy ads trên Facebook là dễ nhất
  • Xem các anh em trong nhóm AdFlex (tham gia ở đây).
  • Chọn sản phẩm dựa trên kinh nghiệm: spa, y học phương Đông, mỹ phẩm ..
  • Hỏi AM về Top ưu đãi hiện tại.

III. CÁC SAI LẦM CƠ BẢN KHI CHỌN OFFER :

  • Chạy quá nhiều phiếu mua hàng cùng một lúc

Ngoài những người có nhiều năm kinh nghiệm, những người mới đến CPO không nên chạy nhiều offer cùng một lúc. Có quá nhiều thứ cần tập trung vào, chẳng hạn như tài khoản quảng cáo, cân bằng dòng tiền và phân bổ khi kiểm tra báo giá, nội dung thử nghiệm v .. v .. Tóm lại, offer ngon thì mở rộng và không không ngon thì chuyển offer khác. Những offer này là công việc của Adflex đã được chọn từ hàng trăm các offer khác nhau để tối ưu hóa nguồn lợi cho các bạn.

  • Không nghiên cứu sản phẩm hoặc chỉ tập trung vào giá, hoa hồng chia sẻ.

Sau khi tư vấn cho AM và các anh em khác đang chạy, lỗi tiếp theo là triển khai các sản phẩm khác nhau với cùng một cách giống nhau. Có nhiều yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch: phân tích sản phẩm, nghiên cứu thị trường, khảo sát khách hàng, phần mềm gián điệp, quảng cáo thử nghiệm, nhưng hầu hết mọi người đều không hiểu hết được sản phẩm mình đang chạy, dẫn đến nội dung bán hàng không “đi vào lòng người” một cách thuyết phục được.
Quan trọng là bạn hiểu được sản phẩm, hiểu được khách hàng mục tiêu của sản phẩm đó muốn nhắm đến, từ đây sẽ tăng tỷ lệ chốt đơn của bạn.

Ngoài vấn đề giá chia sẻ, bạn cũng nên chú ý đến tỷ lệ chốt offer.Nếu có dấu hiệu, bạn nên đóng quảng cáo và liên hệ với AM để xem nó như thế nào. Thông thường báo giá 1 offer tốt là 40-50%, và “ngon” hơn thì 60-70%.

Vậy chúng ta cần biết gì về các sản phẩm? Cách duy nhất là đọc và đọc.

! Đừng dựa quá nhiều vào những gì có sẵn. Nếu nó dễ dàng như vậy, thì có vẻ như ai cũng có thể làm được.

! Đừng ngần ngại test, ban đầu có thể sẽ khiến bạn sml, nhưng một khi đã có lộc, camp win, thì mọi công sức, tiền bạc và chất xám bạn bỏ ra thường được trả công xứng đáng.

 

Về tác giả

Tiến Đức

Để lại một bình luận