Đừng để tiền rơi

Builderall là gì? Nó có ăn được không!

Nếu bạn chưa biết đến Builderall và tự hỏi nó là gì, thì ok, bạn tìm đúng chỗ rồi đó!. Nào, chúng ta hãy bắt đầu ngay với Builderall là gì? và làm thế nào để bắt đầu với Builderall. Let’s go!

Builderall là gì?

Builderall là một nền tảng thông minh. Đó là một nền tảng duy nhất chứa tất cả các công cụ kỹ thuật số mà bạn cần để tiếp thị và phát triển doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Không giống như các nền tảng khác như WordPress, nơi cần nhiều plugin hoặc đôi khi là các công cụ bổ sung để thực hiện thứ bạn cần, hoặc bạn phải mua các chương trình, ứng dụng chuyên nghiệp đắt tiền khác để làm tiếp thị (là các phần mềm, tool,…. điều đó rất tốt nhưng thường tốn kém).

BuilderAll là một nền tảng (Platform) độc lập, cung cấp một loạt các công cụ để giúp bạn phát triển doanh nghiệp trực tuyến của mình với mức giá rất phải chăng theo định kỳ. BuiderAll được thành lập bởi công ty eBusiness4us Inc từ năm 2011 bởi doanh nhân Erick Salgado

Điều bạn cần bây giờ là có một bộ công cụ kỹ thuật số marketing có thể kết hợp với nhau hoàn chỉnh và vận hành phải thật mượt, Builderall cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần ở một nơi, được phát triển bởi cùng một nhóm, để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ chạy cùng nhau một cách trơn tru nhất.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, điều này có nghĩa là Builderall là “Tất cả trong một” cho tất cả các trang web và nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Bạn làm việc trong một nền tảng để thực hiện mọi thứ từ quản lý các chiến dịch email cho đến tạo một video hoạt hình cho trang web, hay tạo một Chatbot cho trang fanpage bán hàng của bạn, tất cả trở lên dễ dàng và tập trung.

BuilderAll - All in One - Cả bộ Digital Marketing thu bé lại bằng con Bạch tuộc!

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về việc giao dịch với các nhà phát triển, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau hoặc công ty khác nhau, không sợ những thứ không hoạt động vì các xung đột hoặc hệ thống của plugin không tương thích, cắt giảm tối đa các bước thiết lập và tối ưu, vị vậy sẽ tối ưu hóa được hệ thống của bạn

Builderall có giúp bạn tiết kiệm được chi phí?

Tuy nhiên, một lợi ích đáng kể khác là có một khoản tiết kiệm chi phí rất lớn. Thay vì trả tiền cho từng công cụ riêng lẻ, mọi thứ được kết hợp với nhau trong một gói với giá dưới $ 30 mỗi tháng cho các tên miền và tên miền phụ không giới hạn – bao gồm cả lưu trữ (nếu bạn có hai blog và một trang thương mại điện tử, không trả tiền cho các gói lưu trữ khác nhau). Hoặc 50$ để bạn có thể khởi tạo chức năng tiếp thị liên kết để phát triển doanh nghiệp và kiếm tiền cùng Builderall.

Nếu bạn muốn thử Builderall ngay bây giờ, hãy xem bản dùng thử tại đây với chương trình – 7 ngày dùng thử và hãy cho tôi biết khi nào bạn sẵn sàng để bắt đầu và tôi sẽ giúp bạn bắt đầu với Builderall!

Về tác giả

Tiến Đức

Để lại một bình luận