News Đừng để tiền rơi

Mới nhất 2019: Tặng 300k cho khách hàng mới – Kiếm tiền với ví điện tử MoMo

Với thời đại công nghệ 4.0 thì đã có hàng ngàn ngành nghề đã dịch chuyển dần từ thị trường kinh doanh truyền thống offline sang thị trường trực tuyến đó là online, thời kỳ của sự tiện lợi, nhanh chóng, chính xác và đa dạng đã đến.

Bạn có thể tìm thấy mọi dịch vụ trên internet và sẵn sàng có người cung ứng dịch vụ đó cho bạn, đi theo xu hướng đó là phương thức thanh toán cũng được phát triển và hoàn thiện theo.

Trong bài này mình muốn giới thiệu đến các bạn chương trình Affiliate của ví điện tử MoMo:

 • Chương trình 300k cho khách hàng mới.
 • Chương trình 100k/lần giới thiệu thành công. (Không giới hạn số lần nhận thưởng, giới thiệu càng nhiều nhận quà càng lớn.)

Và….Nếu bạn ngại đọc bài thì hãy thử ngay với cô trợ lý xinh đẹp này, cô ấy sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn:

»Trợ lý Alice

(Nhớ Gõ “momo” để gọi cô ấy ra nhé)

Thực tế chương trình affiliate 100k đã có từ lâu khoảng 3 năm trở lại đây, và cũng có rất nhiều người sử dụng dịch vụ này thường xuyên. Nhưng không phải ai cũng để ý cũng như tận dụng được hết tính năng của MoMo.

1.Ví điện tử MoMo là gì?

MoMo là thương hiệu của Công ty cổ phần dịch vụ di động trực tuyến (M_Service) hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment). Công ty đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử và Dịch vụ chuyển tiền, thu hộ/chi hộ…

2.Tại sao lại sử dụng ví điện tử MoMo

 • Cho phép thanh toán một chạm.
 • Tích hợp hơn 100 tiện ích, dịch vụ đi kèm như: Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Mua thẻ điện thoại Mua vé xe lửa, Vé xem phim, Thu-Chi hộ và Thương mại trên di động.

Đặc biệt, MoMo sở hữu mạng lưới điểm giao dịch tài chính trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, cho phép hàng triệu khách hàng tại các vùng sâu vùng xa, nơi dịch vụ ngân hàng và điện thoại thông minh vẫn chưa phổ biến, được tiếp cận với các dịch vụ tài chính.

3.Ưu đãi đăng ký mới và chương trình giới thiệu

Đối với khách hàng mới, bạn sẽ nhận được tổng giá trị quà tặng lên đến 300k khi đăng ký và liên kết tài khoản ngân hàng thành công, và 100k đồng cho mỗi một lượt giới thiệu tài khoảng mới sử dụng đăng ký và sử dụng. Riêng khoản 100k này không giới hạn số lần nhé! đây chính là chương trình mình muốn giới thiệu với các bạn.

Hãy yên tâm là cả bạn và người được giới thiệu (bạn bè, người thân của bạn,…) sẽ đều mỗi người 100k vào tài khoản, thế nên sẽ không sợ mang tiếng là kiếm tiền từ người thân nữa nhé :))

Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu, sẽ là 100k/1 lần giới thiệu thành công đó!

Lưu ý:

 • Ngân hàng áp dụng: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, BAOVIET Bank.
 • Tài khoản ví MoMo phải là tài khoản mới, chưa từng liên kết ngân hàng hoặc đăng ký trước đây.

4.Hướng dẫn nhận ngay quà tặng trị giá 300k cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên

4.1 Tải và đăng ký

Quy trình: B1.Tải và đăng ký > B2.Nhập số điện thoại > B3.Nhập mã xác thực > B4.Tạo mật khẩu đăng nhập > B5. Nhập thông tin > B6. Kiểm tra và nhập mã khuyến mãi.

Bước 1: Tải ứng dụng và đăng ký

Bạn tìm kiếm trên  App Store hoặc Google Play Store từ khóa “momo” rồi tải cài bình thường nhé.

Bước 2: Nhập số điện thoại

Nhập số điện thoại đăng ký MoMo của bạn, đây sẽ là số chính để thực hiện cũng như xác thực thông tin sau này của bạn. Nhấn tiếp tục.

Bước 3: Nhập mã xác thực

Nhập mã xác thực vừa gửi đến số điện thoại bạn đăng ký ở bước 2. Nhấn tiếp tục

Bước 4: Tạo mật khẩu đăng nhập

Nhập mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng MoMo, đây sẽ là mật khẩu đăng nhập nên bạn phải nhớ nhé. nhấn xác nhận

Bước 5: Nhập thông tin

Cuối cùng nhập họ tên và email của bạn sau đó nhấn xác nhận để hoàn tất đăng ký nhé.

Bước 6; Đăng nhập và Nhập mã khuyến mãi.

Sau khi đang nhập thành công, đối với tài khoản mới sẽ hiện thông báo ưu đãi ở thời điểm lúc đó, hiện tại đang là chương trình 300k nên bạn sẽ thấy xuất hiện.

Sau khi vào được màn hình chính, bạn chọn “Xem quà ngay” hoặc chọn mục “Ưu Đãi” bên dưới cùng.

Trong phần Ưu Đãi, bạn trỏ vào ô tìm kiếm bên trên cùng và nhập trực tiếp mã khuyến mãi vào đó nhé(nhập như hình): Mã khuyến mại: 0971832299 

Sau khi nhập xong sẽ có thông báo thành công như trên.

4.2 Liên kết ngân hàng

Từ màn hình chính bạn chọn “Liên kết tài khoản”

Sau đó chọn ngân hàng bạn muốn liên kết, chọn ngân hàng bạn đang dùng để kết nối và sử dụng nguồn tiền.

Đăng nhập Internet Banking

Chọn “Ví điện tử MoMo” và nhập đầy đủ thông tin.

 • Chọn “Số điện thoại” là số Ví của bạn.
 • Chọn “Số tài khoản”.
 • Chọn hình thức nhận OTP “qua SMS”.
 • Nhập “mã kiểm tra”.

Nhập mã xác thực OTP bạn vừa nhận được

4.3 Nạp tiền vào ví

Sau khi liên kết tài khoản thành công bạn chọn “Nạp tiền ngay” hoặc quay ra màn hình chính của ứng dụng MoMo chọn “Nạp tiền vào ví”

Chọn số tiền và nguồn tiền cần nạp, tối thiểu 50.000đ đối với Agribank hoặc 10.000đ đối với các ngân hàng còn lại.

Xác nhận thanh toán

4.4 Sử dụng thẻ quà tặng

Mở giỏ quà thành công, Bạn đã nhận thành công giỏ quà tổng trị giá 300.000 đồng, hãy tận hưởng ưu đãi từ các thẻ quà tặng nhé.

Chọn mục Ưu Đãi > Qùa của tôi để xem toàn bộ quà tăng của bạn.

Tại đây bấm vào thẻ quà tặng bạn muốn sử dụng nhé.

5.Chia sẻ mã giới thiệu Kiếm tiền với MoMo

Để nhận 100k bạn chia sẻ số điện thoại đang ký MoMo của bạn với bạn bè nhé.

Khi bạn giới thiệu được người mới sẽ hướng dẫn cho họ như hướng dẫn bên trên để họ hoàn thành quá trình tham gia MoMo, tuy nhiên đến phần Mã giới thiệu hãy lưu ý giới thiệu mã của bạn nhé, chính là số điện thoại bạn đăng ký với MoMo đó. Còn nếu muốn chia sẻ trực tiếp qua tin nhắn, facebook, messenger,…. thì bạn làm theo cách sau nhé:

Để lấy mã chia sẻ thì bạn vao Ví của tôi

Sẽ có nhiều kênh chia sẻ bạn chọn kênh phù hợp nhé

Tóm tắt lại các bước thực hiện:
Cài đặt ứng dụng MoMo vào điện thoại của bạn => Vào ứng dụng đăng ký và xác nhận tài khoản MoMo => Nhập mã khuyến mãi 0971832299 => Liên kết ví điện tử MoMo với tài khoản ngân hàng Vietcombank/ OCB/ VPBank/ Eximbank/ Sacombank/ TPBank/ ACB/ BIDV/ VietinBank/ VIB/ Shinhan Bank/ SCB/ Agribank => Nạp tối thiểu 10.000 VNĐ từ một trong các ngân hàng trên hoặc 50.000 VNĐ đối với Agribank vào ví MoMo => Nhận thẻ quà tặng tổng trị giá 300.000 VNĐ để hưởng ưu đãi thanh toán miễn phí các dịch vụ thông qua ứng dụng MoMo.

OK. Đến đây thì mình đã giới thiệu xong cho bạn chương trình quà tặng của ví MoMo ở thời điểm hiện tại, bạn hãy tìm cách chia sẻ càng nhiều tới bạn bè mã giới thiệu của bạn thì thu nhập của bạn sẽ từ đó tăng lên. Chúc các bạn thành công.

Về tác giả

Thúy Yên

3 Bình luận

 • Ad cho mình hỏi là tại sao mình đã thực hiện đầy đủ các bước như hướng dẫn ở trên bài viết rồi, nhập mã nhận thưởng của tác giả bài viết luôn rồi, liên kết tài khoản với chuyển nạp vào ví 10k thành công hết rồi, mà tại sao mình ko nhận được quà 300k như đã nói vậy? Chỉ có 100k cho việc mình giới thiệu được 1 người bạn đk thành công thôi??.

Để lại một bình luận