News

Vì sao Godaddy là nhà cung cấp dịch vụ Hosting/Web server lớn nhất thế giới?

GoDaddy được thành lập năm 1997 tại Baltimore, Maryland, bởi nhà doanh nghiệp Bob Parsons. Với ngành nghề kinh doanh chính là kinh doanh tên miền và dịch vụ lưu trữ, có thể nói đây là một trong những công ty lớn và lâu đời nhất trong ngành nghề dịch vụ kinh doanh này.

Trang chủ: Godaddy

GODADDY – CÔNG TY KINH DOANH TÊN MIỀN VÀ DỊCH VỤ LƯU TRỮ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Ở Godaddy sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ như: domain (tên miền) và đấu giá tên miền, dịch vụ thiết kế website, dịch vụ hosting lưu trữ và máy chủ ảo VPS, dịch vụ bảo mật website tiên tiến, dịch vụ email văn phòng, dịch vụ SEO – thiếp thị trực tuyến.

Nhà đăng ký tên miền lớn nhất thế giới

Với bề dày lịch sử hơn 20 năm trong lĩnh vực cung các nền tảng điện toán đám mây thì không khó để nói Godaddy đang là nhà đăng ký tên miền lớn nhất thế giới. 

Với khoảng hơn 77 triệu miền đang được Godaddy quản lý, thật là con số ấn tượng phải không nào!

Là Công ty đa quốc gia

14 cơ sở, trong đó có: Ariz., Calif., Iowa,Wash., châu Á, châu Âu, Ấn Độ & nhiều hơn nữa. Là một công ty lớn và ngày càng có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới.

18 triệu khách hàng

Với lợi thế về bề dày lịch sử cũng như chất lượng, hệ thống khách hàng ở Godaddy phải nói là con số cực lớn với hơn 18 triệu khách hàng, để đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như duy trì được thì việc hỗ trợ khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ

Với việc hỗ trợ 24/7 bạn hoàn toàn yên tâm nếu có thắc mắc, tuy nhiên một hạn chế ở Việt Nam là chưa có hỗ trợ bằng tiếng việt mà bạn bắt buộc phải sử dụng bằng tiếng anh, nhưng không sao bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ, vấn đề là việc phản hồi ở Godaddy gần như là liên tục và thường xuyên, bạn yên tâm là không phải đợi dài cổ để chờ mỗi khi cần hỗ trợ đâu :))

Tạm kết:

Một lý do quan trọng nữa! …….Là các chương trình khuyến mại. 

Thực tế đang có rất nhiều cá nhân và tổ chức đang sử dụng dịch vụ tại đây, bên cạnh những đặc điểm kể trên, nếu theo dõi thì Godaddy cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi, mã copon, giảm giá sập sàn,… tới khách hàng, bạn có hoàn toàn có thể săn sale domain 1$/năm hoặc hosting chỉ từ 8-10$/ năm,…. và rất rất nhiều, trong bài viết chỉ viết ra vài ý chính bản thân mình thấy như vậy, còn suy nghĩ của bạn về Godaddy thế nào, hãy để lại ý kiến ở phần comment để mình biết với nhé! 🙂

Về tác giả

Tiến Đức

Để lại một bình luận