HTML/CSS

[W3schools Tiếng Việt] – Mở đầu serie học HTML/CSS

Xin chào các bạn.

Thực tế trong quá trình xây dựng nền tảng làm website hay viết blogs để kiếm tiền thì chúng ta luôn cần phải đầu tư nghiêm túc thời gian và công sức vào công việc này.

Từ những kinh nghiệm của bản thân về tìm hiểu Web Development nói chung bản thân tôi cũng như các bạn mới luôn phải tìm nhiều nguồn tài liệu để học tập, trau dồi trong đó không thể không nói đến W3schools. Nhưng ôi thôi với cái trình trình độ tiếng anh cùi mía của tôi thì nhiều lúc muốn tìm một vấn đề gì đó trên các website nước ngoài thường rất soắn não!, rất khó khăn, tất nhiên chúng ta có nhiều công cụ để hỗ trợ việc đọc những tài liệu đó, nhưng không phải lúc nào kết quả nó cũng hoàn hảo.

Từ đó tôi quyết định dịch tất cả những thứ đó ra tiếng việt để… dùng dần :p, và tự hỏi chắc sẽ có nhiều anh em cũng như mình, nên tôi sẽ hệ thống theo sườn của W3schools để viết và bổ xung thêm, cắt nghĩa rõ từng trường hợp để thể hiện lại và chia sẻ thông qua serie này với anh em.

AI THÍCH HỢP VỚI SERIE NÀY

Hãy yên tâm đây là serie hoàn toàn từ vỡ lòng về HTML và CSS nên các bạn newbie hoàn toàn có thể học và tra cứu thông tin nhé. 

Anh em học cùng tôi nhé ((:

Về tác giả

Tiến Đức

Để lại một bình luận