Đừng để tiền rơi Hướng dẫn

Cách x2 thu nhập từ Youtube và BOtv!

Nếu bạn đang tìm kiếm hoặc đang tạo thu nhập trên BOtv, thì hiện tại có 2 cách đó là tuyển ref (giới thiệu thành viên mới) và làm Youtube. BOtv là gì thì mời bạn xem kỹ hơn tại bài viết này nhé.

  1. Đối với BOtv-er thì: tuyển ref -> có tiền, xem video trên BOtv -> có tiền
  2. Đối với các Youtuber thì: Nhanh chóng đẩy kênh đạt điều kiện bật kiếm tiền -> có tiền.

Nếu dựa vào cách hoạt động đã công bố và cộng đồng đông đảo của BOtv để phát triển các kênh Youtube thì quả thực cách này cực kỳ ổn, bạn sẽ nhanh chóng đạt đủ lượng view và sub để bật chức năng kiếm tiền.

Nếu bạn đang làm cả 2 cách trên, thì hiện tại nguồn thu nhập của bạn có thể nói là từ 02 nguồn sau:

  1. Tuyển ref tại BOtv
  2. Kiếm tiền từ kênh Youtube (Sau khi đạt đủ điều kiện)

Mà hiện tại phần lớn mới chỉ đang làm với cách 1, số lượng thành viên BOtv đã có kênh Youtube bật kiếm tiền thì rất ít, có chăng là họ đã xây dựng từ trước đó lâu rồi, giờ kết hợp với BOtv để đẩy view và sub hơn mà thôi.

Vậy x2 thu nhập từ Youtube và BOtv! là x2 ở đâu?

Thêm một cách nữa để bạn kết hợp và tối ưu bộ máy kiếm tiền của mình. Bật kiếm tiền ngay cả khi kênh Youtube của bạn chưa đủ điều kiện.

Ở thời điểm đầu, khi kênh Youtube của bạn chưa ra tiền, bạn vẫn có thể kiếm được tiền nhờ chương trình của DU Recorder, bạn hãy vẫn cứ sản xuất nội dung, hãy vẫn cứ upload video thường xuyên, vẫn cứ kiếm view kiếm sub cho đủ điều kiện bật kiếm tiền, tuy nhiên trong thời gian đó DU Recorder sẽ trả tiền cho bạn từ những video đó, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn tại đây
Cuối cùng có thể nói thu nhập của bạn sẽ đến từ 3 nguồn sau:

  1. Tuyển ref
  2. Youtube trả tiền quảng cáo
  3. DU Recorder trả tiền quảng cáo

Như vậy có thể nói, nếu biết cách kết hợp thì nguồn thu nhập của bạn sẽ rất tối ưu, hi vọng trên đây là một TUT nhỏ giúp các bạn tham khảo để xây dựng hệ thống kiếm tiền online của mình hiệu quả.

 

Về tác giả

Thúy Yên

Để lại một bình luận